Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường được xây dựng hoàn thiện về cơ sở vật chất với 7 phòng học bán kiên cố, 2 điểm trường đã có cổng tường rào khuôn viên cây xanh sạch sẽ, và mát mẽ năm 2008 thực hiện công tác xây dựng trưòng học thân thiện học sinh tích cực, trường đã xây dựng khuôn viên trồng nhiều cây xanh, vườn hoa làm tốt công tác trường học xanh sạch đẹp ở 3 điểm trường. Năm 2010 trường đã được Sở, phòng công nhận công tác xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực đạt loại tốt. Cùng với phòng học 3 lớp ăn bán trú cũng được xây dựng để cho trẻ ăn ngủ tại trường 100% trẻ khoẻ mạnh chóng lớn tỷ lệ suy dinh dưỡng năm sau hạ thấp hơn năm trước năm 2006 15% đến năm 2011 xuống 8%, trẻ được học theo chương trình mầm non mới của trường, độ tuổi chất lượng bé ngoan học giỏi đạt cao được phụ huynh đồng tình với sự chăm sóc của các cô, phụ huynh đã đóng góp kinh phí để trường tổ chức nhiều hội thi cho trẻ và đạt được nhiều hiệu quả.

Năm 2010 hội thi Bé hát dân ca đạt giải khuyến khích cấp huyện.

Năm 2011 đạt giải nhất thể dục nhịp điệu của bé. Năm 2012 trường đạt giải nhì thời trang và thể dục nhịp điệu của bé cấp huyện

Ảnh các hội thi

Nhiều cô giáo của trường như cô Nguyễn Thị Huệ, Nguyễn Thị Ninh, Hồ Thị Thương Hoài, Nguyễn Thị Thu, Trần Thị Huế đạt giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền, hàng chục năm liên tục tích cực xây dựng phấn đấu không mệt mỏi, không dừng lại, với sự quan tâm chăm lo đầu tư chỉ đạo của cấp uỷ đảng, chính quyền và ngành giáo dục đào tạo Vĩnh Linh trường mầm non Vĩnh Chấp đã trưởng thành lớn mạnh không ngừng. Cơ sở vật chất để chăm sóc giáo dục các cháu ngày càng đầy đủ, hoàn thiện đàng hoàng. Chi bộ Đảng với 10 Đảng viên đã luôn giữ vững vai trò tiên phong lãnh đạo hoạt động công tác toàn diện của nhà trường nhiều năm liền được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tập thể sư phạm, công đoàn cơ sở với 21 giáo viên luôn đoàn kết nhất trí thống nhất cao trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ trồng ngươi theo lời Bác Hồ dạy, hoàn thành tốt mọi nhiều vụ được giao. số lượng và chất lượng học sinh được chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục ngày càng được nâng cao. Rất được các thế hệ phụ huynh tin tưởng, tín nhiệm. Khuôn viên trường học được cô và trò phụ huynh đóng góp tiền, công sức xây dựng ngày càng xanh sạch đẹp tạo sức hút hấp dẫn các cháu đến trường, làm cho các cháu phát triển cân đối hài hoà cả về thể chất trí tuệ và thẩm mỹ để có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sức khoẻ gánh vác vai trò chủ nhân xã hội trong tương lait heo quy luật “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” góp phần thiết thực trực tiếp thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu” “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.