Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Mầm non Vĩnh Chấp. Sáng 26/4/2019 Trường Mầm non Vĩnh Chấp đã tổ chức hội thi "Bé duyên dáng - tài năng" với mục đích nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi. Hội thi là một hoạt động bổ ích trong trường mầm non, giúp trẻ được giao lưu học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục cho trẻ trong trường mầm non, giúp các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Qua đó các cháu mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia các hoạt động khác, là cơ hội để các cháu được giao lưu, học hỏi giữa các lớp, cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng chăm sóc, giáo dục của các cô giáo trong nhà trường.

Mở đầu hội thi là các tiết mục văn nghệ đến từ các lớp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

PHẦN TRAO GIẢI CHO CÁC ĐỘI THI

Qua hội thi "Bé duyên dáng - tài năng" khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các ngành các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.

Vĩnh Chấp, ngày 26 tháng 4 năm 2019

Hiệu trưởng: Tạ Thị Phúc