Hòa chung với không khí cả nước, ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng nay ngày 5 tháng 9 năm 2019 Trường MN Vĩnh Chấp đã tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ nhà trường.

Đến dự với buổi lễ có ông Trần Công Lanh phó chủ tịch hội khuyến học huyện và đại diện các ban ngành xã đến chúc mừng và tặng hoa cho nhà trường.

Nhân buổi lễ khai giảng Hội chử thập đỏ và mặt trận xã Vĩnh Chấp đã trao 9 suất quà cho các trẻ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá: 1.800.000 đồng. Nhà trường xin sự tài trợ của các doanh nghiệp 15 suất quà tổng trị giá 4.500.000 đồng. Hảng sữa Nuti đã trao quà sửa tươi cho các cháu trị giá 1.020.000 đồng.

Ngân hàng Vietcombank Vĩnh Linh và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường hổ trợ bánh kẹo cho trẻ trị giá 3.000.000 đồng.

Cuối buổi lễ nhà trường đã tổ chức các trò chơi dân gian cho các cháu tham gia.