Lễ phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Kỷ Hợi - năm 2019

TẾT TRỒNG CÂY “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ”

XUÂN KỶ HỢI - NĂM 2019

 

Sáng ngày 11 tháng 02 năm 2019 trường  MN Vĩnh Chấp vinh dự được chọn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Xuân Kỷ Hợi – năm 2019.

 

 

 

Trong không khí phấn khởi của cả nước mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi, đặc biệt trong năm 2019 này. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

     

Đ/c: Tạ Thị Phúc - Hiệu trưởng nhà trường Phát động “Tết trồng cây, đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi 2019

   Tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện. Đại diện Phòng nông nghiệp& phát triển nông thôn Huyện, phòng GD&ĐT Vĩnh Linh cùng các đ/c đại diện các ban nghành, đoàn thể của Huyện. Các đ/c Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam và các đ/c đại diện lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội xã Vĩnh Chấp. Đại diện BGH các trường trong huyện, các bậc phụ huynh, tập thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và các cháu trường MN Vĩnh Chấp.

 

 

 

Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, các ban, ngành cấp huyện và các ban ngành đoàn thể của xã cùng CB- GV-NV trong trường  đã tổ chức trồng cây xanh tại trường MN Vĩnh Chấp.

   

 

 

 

 

 

 

 

                                        Các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục&Đào tạo Vĩnh Linh trồng cây sau lễ phát động.

 

 

 

Các đồng chí lãnh đạo Vĩnh Chấp trồng cây sau lễ phát động.

 

Các ban ngành trong xã tham gia trồng cây sau lễ phát động.

Ban giám hiệu nhà trường tham gia trồng cây cùng lãnh đạo huyện.

 

 

Tập thể giáo viên, nhân viên trường MN Vĩnh Chấp hưởng ứng buổi lễ phát động

Tết trồng cây – Xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Trong buổi lễ phát động Tết trồng cây bác Hồ đã nói: “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Điều đó sẽ góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống của nhân dân”. Lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước, trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam.

Qua buổi lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ớn bác H” tại trường MN Vĩnh Chấp đã để lại trong lòng mỗi CB,GV,NV và các cháu trong trường nhiều ý nghĩa thiết thực. Đó sẽ là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho phong trào trồng cây ở trường MN. Góp phần làm cho quê hương, nhà trường luôn xanh - sạch - đẹp,   làm cho cảnh quan môi trường ngày càng trong lành.

 

                                                                                        Vĩnh Chấp, ngày 12 tháng 02 năm 2019

                                                                                                                   TM.BGH

                                                                                                         Hiệu trưởng

 

 

 

 

                                                                                                         Tạ Thị Phúc